Tây du thần khí Zowin quả là cái tên quá quen thuộc với anh em nổ hũ lâu năm. Cùng sự thú vị trong cách chơi và Khuyến mãi Zowin đa dạng khiến nhiều tay chơi mê mệt khi đã tham gia. 

  1. Đôi nét về tây du thần khí Zowin
  2. Luật chơi tây du thần khí chuẩn
  3. Các biểu tượng trong tây du thần khí
  4. Wild
  5. Scatter trong tây du thần khí Zowin
  6. Bonus

Đôi nét về tây du thần khí Zowin

Tây du thần khí Zowin là một trong slot game được các tay chơi trẻ săn lùng suốt thời gian qua. Được lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim Tây Du Ký mà chúng ta hay xem thời thơ ấu. Trong trò chơi sẽ gặp các thần binh như:  Hạo Thiên Pháp, Quạt Ba Tiêu, Hồ Lô Tử Kim,… với mỗi biểu tượng sẽ đem đến mỗi phần thưởng khác nhau. 

Luật chơi tây du thần khí chuẩn

Khi tham gia vào quay hũ tây du thần khí Zowin, chắc chắn là anh em không thể bỏ qua việc phân tích luật chơi. Trong đó, được quy định với chọn đa dạng mức cược khác nhau từ 2.000 tới 500.000đ tương ứng 20 đến 5.000 xu. Sau khi xuống tiền xong, anh em sẽ nhấn nút “quay” để bắt đầu. 

Hệ thống sẽ quay hũ và trả thưởng nếu anh em trúng thưởng với quy định trả thưởng trên tất cả các biểu tượng xuất hiện. Với công thức tính thưởng như sau: Số tiền thưởng = trị giá Xu x Hệ số Xu thưởng x Số chiếc thắng. Qua đó, các tay chơi cần lưu ý để tránh thiệt thòi nếu có vấn đề thiếu sót xảy ra.

Các biểu tượng trong tây du thần khí

Khi hiểu được luật chơi thì tay chơi đã nắm được cơ bản của tây du thần khí, nhưng để nắm chắc phần thắng thì cần phải hiểu rõ các biểu tượng sau: 

Wild

Biểu tượng này có công dụng thay thế tất cả những biểu tượng khác ở trong trò chơi đổi thưởng này. Nhưng lại không tính 2 biểu tượng đặc biệt đó là Scatter và Bonus. Nếu anh em nhận được biểu tượng này thì sẽ được nhân đôi số tiền thưởng. Qua đó, cần tập trung tận dụng để ăn lớn từ sảnh game nhé. 

Scatter trong tây du thần khí Zowin

Biểu tượng đặc biệt tiếp theo này chỉ xuất hiện ở các cột 2, 3 và 4 trong khi quay hũ. Nếu sở hữu được 2 biểu tượng này trở lên thì sẽ được vòng quay miễn phí, các vòng quay nhiều hay ít phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng Scatter xuất hiện. Nếu như hai biểu tượng này sở hữu 3 lượt quay miễn phí còn nếu sở hữu 3 biểu tượng thì sẽ được 5 lượt quay miễn phí. 

Bonus

Bonus là biểu tượng có công dụng ban tặng quà cho tay quay nên rất được các anh em để ý tới. Trong đó, thời cơ quay hũ xuất hiện lúc sở hữu tượng trưng Bonus này mang tỷ lệ rất cao. Khi sở hữu Bonus thì có thể mở rương thần khí để sắm các pháp bảo. Nếu nhận được 3 pháp bảo cùng cái thì sẽ được nhận thưởng các cấp độ như: 

  • Tặng 3 Đại Thiên Am Grand
  • Tặng 3 Ngọc Tịnh Bình Major
  • Tặng 3 Kim Nao Minor

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về tây du thần khí Zowin để cho các tay chơi nắm rõ nhằm tăng tỷ lệ giành được chiến thắng. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay với cổng game Zowin để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Array
Share Tây Du Thần Khí Zowin – Hình Thức Chơi Hũ Đỉnh Cao Năm 2024
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram

Đánh giá