Thợ săn kho báu mod

Thợ săn kho báu mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Thợ Săn Kho Báu
Link phiên bản gốc com.thosan.kb
Nhà xuất bản Aivo Mobile
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0
Kích cỡ 176mb
Yêu Cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng Mod full tiền, menu, mở khóa all
Ngày cập nhật

Thợ săn kho báu mod là phiên bản đang được nhiều anh em tìm kiếm. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan nhất những tính năng mà phiên bản Mod mang lại. Cùng tìm hiểu xem bạn có thể trải nghiệm những gì tại đây nhé.

  1. Săn kho báu vô tận tại thợ săn kho báu mod
  2. Đa dạng nhân vật
  3. Đổi thưởng giá trị
  4. Hoạt động phong phú
  5. Tính năng phiên bản thợ săn kho báu mod hiện có
  6. Cuối cùng lại

Săn kho báu vô tận tại thợ săn kho báu mod

Tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu tham gia cuộc hành trình phiêu lưu săn kho báu ảo nhưng đổi ra tiền thật. Bạn sẽ được nhập vai và điều khiển cả 5 nhân vật cùng một lúc. Khám phá những ăng mộ theo từng chủ đề, từng giai đoạn khác nhau.

Theo đó ở thợ săn kho báu mod bạn sẽ lần lượt tham gia các hoạt động giải mã qua các câu đố đặt ra. Tìm cách vượt qua cạm bẫy và đánh bại vô số quái vật ẩn mình trong cổ mộ. Thu thập nguồn tài nguyên, phần thưởng giá trị.

Đa dạng nhân vật

Thợ Săn Kho Báu Mobile mod mang đến cho người chơi đa dạng nhân vật để lựa chọn. Các nhân vật này được chia thành 3 hệ phái là là Cuồng Đồ Tá Lĩnh, Thợ Săn Mô Kim và Thuật Sỹ Phát Khâu với 9 vai trò khác nhau. Điều khiển đội ngũ nhân vật để bắt đầu tham gia cuộc chiến đối đầu kẻ thù.

Mỗi nhân vật trong game được xây dựng phong cách và bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Với hơn 100 skill khác nhau ở mỗi phái, bạn sẽ được phép tự do sáng tạo đội hình và chiến thuật một cách phong phú.

Ngoài ra, hệ thống linh thú trong game cũng được xây dựng đa dạng loài. Người chơi có thể lựa chọn triệu hồi Linh Thú để hỗ trợ khám phá hầm mộ. Giúp bạn gia tăng khả năng chiến đấu và lực chiến hiệu quả.

Đổi thưởng giá trị

Hoạt động săn kho báu trong thợ săn kho báu mod không chỉ giúp anh em giải trí thư giãn. Mà tựa game còn mang đến một tính năng độc đáo là Tinh Châu. Cho phép người chơi quy đổi các tài nguyên ảo thu thập trong quá trình chơi thành hiện vật giá trị. Chúng có thể là voucher, các mặt hàng đồ ăn, thức uống gia dụng,…

Hoạt động phong phú

Được xây dựng theo gameplay nhập vai điển hình thợ săn kho báu hack cũng xây dựng các hoạt động game quen thuộc. Như các hoạt động train quái luyện cấp, đánh Boss,…Mỗi một hoạt động mang đến những thử thách và trải nghiệm riêng cho người chơi.

Tính năng treo máy 24/7 sẽ cho phép bạn tự động thu thập tài nguyên ngay cả khi không online. Giúp bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc, mà vẫn được nhiều tài nguyên, trang bị.

Chế độ PvP sẽ cho phép người chơi thử thách kỹ năng của mình và tranh tài với những người chơi khác. Các trận đấu liên server hứa hẹn mang đến cho người chơi những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Tính năng phiên bản thợ săn kho báu mod hiện có

Với phiên bản Mod, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng độc đáo một cách miễn phí. Bao gồm:

– Mod Vô hạn tiền.

– Tăng sức mạnh.

– Mở khóa tất cả nhân vật, trang bị.

– Không quảng cáo.

Cuối cùng lại

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình thêm sự lựa chọn trải nghiệm. Thợ săn kho báu mod hứa hẹn sẽ khiến người chơi có những phút giây thư giãn giải trí thú vị nhất. tải game về máy và bắt đầu cuộc đua ngay nhé.

Array

Đánh giá