Tiệm sushi mơ ước mod

Tiệm sushi mơ ước mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Tiệm Sushi Mơ Ước
Link phiên bản gốc com.kiwigames.sushi.simulator
Nhà xuất bản Lifesim
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 2.0.6
Kích cỡ 170mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền
Ngày cập nhật

Với nhiều người đam mê với các game nấu ăn thì sẽ khó có thể bỏ qua được phiên bản tiệm sushi mơ ước mod đến từ chúng tôi. Một thể loại game hay mới lạ và vô cùng vui vẻ được nhiều người yêu thích thì sẽ như thế nào nhỉ? Sau đây lmhmod.net sẽ nêu ra những điểm tốt của bản mod chúng tôi mang đến cũng như cách cài đặt như thế nào cho dễ nhất.

  1. Tổng quan chung về game tiệm sushi mơ ước mod
  2. Thoải mái sáng tạo đồ họa xuất sắc
  3. Ở tiệm sushi mơ ước mod apk ios có gì?
  4. Tóm lại

Tổng quan chung về game tiệm sushi mơ ước mod

Đây chính là một trò chơi mô phỏng quản lý thời gian được phát triển cho các nền tảng di động. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một chủ tiệm sushi đang cố gắng phát triển tiệm của mình từ một cửa hàng cục mịch đến một nhà hàng sushi nổi tiếng. Trong tiệm sushi mơ ước mod người chơi phải đáp ứng yêu cầu của các khách hàng bằng cách chế biến các món sushi độc đáo và ngon miệng. Ngoài việc làm sushi, người chơi còn phải quản lý tiệm của mình bằng cách thu thập tiền, mua nguyên liệu và nâng cấp thiết bị.

Mỗi màn chơi trong game đều có một đặc điểm riêng, ví dụ như số lượng khách hàng được yêu cầu, nguyên liệu được sử dụng và thời gian hoàn thành món sushi. Người chơi càng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong màn chơi, tiệm của họ sẽ phát triển nhanh hơn.

Thoải mái sáng tạo đồ họa xuất sắc

Bên cạnh việc chế biến sushi, người chơi còn có thể mở rộng tiệm của mình bằng cách tạo ra các phòng ăn mới để phục vụ cho thực khách đông đảo hơn. Mỗi phòng ăn sẽ có các thành phần khác nhau để làm mới trò chơi và đánh thức sự tò mò của người chơi. Ngoài ra, tiệm sushi mơ ước hack còn có các tính năng bổ sung để giúp người chơi có được trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Chẳng hạn như tính năng tùy chỉnh tiệm, cho phép người chơi thay đổi giao diện của tiệm của mình theo ý muốn. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các sự kiện đặc biệt để kiếm thêm tiền và nâng cao trình độ chơi của mình. Trò chơi có đồ họa đặc sắc, âm thanh sống động cùng với các hiệu ứng động tác thú vị, tất cả đều tạo ra cho người chơi cảm giác như đang thực sự trở thành một chủ tiệm sushi đích thực.

Ở tiệm sushi mơ ước mod apk ios có gì?

Để giúp game thủ thắng dễ dàng hệ thống mình đã thêm các chức năng cơ bản gồm có như là:

  • Vô hạn tiền: có full tiền trong tài khoản muốn mua gì cũng được
  • Menu
  • Mở khóa tất cả.

Tóm lại

Tiệm Sushi Mơ Ước mod là một trò chơi với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận nhưng vô cùng thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực và thích trải nghiệm các trò chơi quản lý thời gian thì đây chắc chắn là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tham gia ngay để trở thành chủ tiệm sushi tài ba nhất nhé! Bên dưới là bản mới nhất với đầy đủ chức năng cho bạn sử dụng. Nếu như có góp ý gì thêm để chúng tôi bổ sung hãy để lại bình luận bên dưới. Xin cảm ơn!

Đánh giá

   
X