Tướng quân dừng bước mod

Tướng quân dừng bước mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Tướng Quân Dừng Bước
Link phiên bản gốc com.shg.sg389
Nhà xuất bản Sohagame
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.0.13
Kích cỡ 11MB
Yêu Cầu Android Android 4.4
Tính năng Mod vô hạn vàng, menu
Ngày cập nhật

Tướng quân dừng bước mod sẽ mang đến cho người chơi game chiến thuật đấu tướng rảnh tay cực kỳ hấp dẫn. Game được thiết kế dạng màn hình dọc để thuận tiện thao tác trên điện thoại. Bên cạnh đó là vô vàn những câu chuyện và tính năng hay ho của trò chơi này. Chúng tôi lmhmod sẽ giới thiệu kỹ hơn ngay sau đây. Cùng tìm hiểu nào!

  1. Giới thiệu game tướng quân dừng bước 
  2. Tặng quà mạnh tay 
  3. Hệ thống phe phái khắc chế
  4. Đội hình tướng đa dạng 
  5. Nâng cấp trang bị và thần thú 
  6. Thành lập bang hội cùng anh em 
  7. Loạn đấu liên server 
  8. Tướng quân dừng bước mod có tính năng gì?
  9. Tóm lại 

Giới thiệu game tướng quân dừng bước 

tuong-quan-dung-buoc-mod-1

Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua các ải và thu thập thật nhiều mảnh tướng. Từ đó dùng chúng để chiêu mộ càng nhiều anh hùng càng tốt. Bạn sẽ phải lập nên một hội gồm 6 vị tướng và 1 thần thú. Sau đó bắt đầu chu du thế giới Tam Quốc và khiêu chiến với những đối thủ khác trong thế giới võ lâm này. 

Tặng quà mạnh tay 

Những nhà phát hành game khác thì tặng quà ít và để người chơi tự cày hoặc nạp tiền để mua. Nhưng khi chơi tướng quân dừng bước mod, bạn nhận được rất nhiều phúc lợi. Ngay khi vừa hoàn thành nhiệm vụ, anh em đã nhận 50 lượt quay tướng miễn phí. Đối với tân thủ còn có thể được tặng lên đến 1000 lượt quay. Vậy nên dù là người mới thì vẫn có cơ hội sở hữu tướng mạnh. 

Hệ thống phe phái khắc chế

Nếu anh em nào là tín đồ của các game kiếm hiệp thì chắc biết đến 4 phe phái Thục, Ngụy, Ngô và Quần. Game cũng có những phe phái này và bổ sung thêm 2 phe Tiên và Ma.

Những phe phái này khắc chế lẫn nhau: Ngô khắc Quần, Quần khắc Ngụy Nguỵ khắc Thục, Thục khắc Ngô và Tiên – Ma thì khắc nhau. Không một vị tướng nào có thể thống trị cả 6 phe phái. Khi tấn công tướng thuộc phe khắc chế sẽ được tăng 15% chuẩn sát và 30% sát thương.

Đội hình tướng đa dạng 

Các tướng được chia thành 5 hệ khác nhau: Chiến Sĩ, Thích Khách, Pháp Sư, Mục Sư và Du Hiệp. Một đội hình chiến đấu hoàn hảo của tướng quân dừng bước hack sẽ có đủ các tướng ở các phe phái và các hệ. Hiểu được tính chất của từng hệ tướng và các phe phái sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra chiến thuật cũng như sắp xếp đội hình. 

tuong-quan-dung-buoc-mod-2

Nâng cấp trang bị và thần thú 

Bên cạnh các vị tướng thì trang bị và thần thú cũng đóng vai trò quan trọng. Không chỉ giúp làm đẹp ngoại hình mà còn giúp nâng cao sức mạnh cho các vị tướng ấy. Những trang bị như quần áo, vũ khí,… đều có chỉ số riêng về sức tấn công, phòng thủ, tốc độ,… Khi chơi game bạn cũng đừng quên nâng cấp chúng nhé.

Thành lập bang hội cùng anh em 

Người chơi có thể cùng nhau thành lập những bang hội để kết bạn và giao lưu với nhau. Tại đây, những game thủ có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, vật phẩm hoặc hỗ trợ PK nâng cấp trên bảng xếp hạng server. 

Loạn đấu liên server 

Nhà phát hành sẽ chia server cho mỗi khu vực để hạn chế lag khi có quá nhiều người cùng truy cập. Nhưng nếu muốn giao đấu cùng những đối thủ ở server khác thì bạn có thể tham dự những giải giao đấu. Bạn có thể tự mình tham gia PK 1vs1 hoặc tham gia cùng anh em trong bang hội. 

Tướng quân dừng bước mod có tính năng gì?

tuong-quan-dung-buoc-mod-3

Vô hạn vàng và menu mod là những tính năng bạn nhận được khi tải về bản mod thay vì bản thường. Nhờ những phúc lợi này mà anh em có thể nâng cấp tài khoản của mình thật bá mà không phải cày cuốc hay nạp tiền thêm. 

Tóm lại 

Nhìn chung, tướng quân dừng bước mod apk là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có đồ hoạ đẹp mà và âm thanh sinh động. Nếu anh em đang tìm một game mới để trải nghiệm thì truy cập lmhmod.net để lấy link download liền tay nhé!

+ Võ lâm quần hiệp truyện hack

+ Thái cổ phong ma mod

Đánh giá

   
X