Vương quốc âm phủ hack
Icon

Vương quốc âm phủ hack

Warrior
Tên Vương quốc âm phủ
Link phiên bản gốc com.warrior.difu.gp
Nhà xuất bản Warrior
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.1.6
Kích cỡ 109M
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod vô hạn tiền, menu
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Khác với các tựa game hiện có trên thị trường, vương quốc âm phủ hack mang đến cho người chơi một góc nhìn mới mẻ, độc đáo. Bạn sẽ được khám phá thế giới mà mình chưa từng biết đến thế giới của những linh hồn. Bây giờ cùng tìm hiểu ngay sẽ hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến game này xem sao nhé. Khi đọc và hiểu rõ thì sẽ dễ khám phá hơn các tính năng đang có đó.

Chế độ chơi độc đáo trong vương quốc âm phủ hack

Bắt đầu game người chơi sẽ được nhập vai trở thành Diêm Vương đứng đầu của địa phủ. Và nhiệm vụ của bạn là xây dựng nơi này trở nên thu hút với các linh lồn hơn. Bắt đầu từ việc xây dựng công trình tra tấn, tuyển nhân viên, tối ưu hoạt động và gom tiền. Tiền ở đây chính là các linh hồn đến ghé thăm âm tào địa phủ của bạn. Hãy phân công các cặp Hắc Bạch và nhân viên của mình để làm hài lòng những “vị khách” này. Càng nhiều “khách” đến ghé thăm bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Hỗ trợ những “vị khách” thanh tẩy tội lỗi

Tham gia vương quốc âm phủ lmhmod người chơi sẽ được chứng kiến một vòng đời của những linh hồn. Khi họ đã rời xa nhân thế và đặt chân đến âm phủ chờ đợi phán quyết. Cho đến lúc học được đầu thai chuyển kiếp sống một cuộc đời mới. Từ những người bán thịt, người nông dân, cho đến những người đàn ông hào hiệp. Và thậm chí là những người bí ẩn họ sẽ có mặt tại địa phủ của bạn. Chờ đợi sự phán xét từ bạn để quyết định vận mệnh của họ.vương quốc âm phủ hack

Nếu các linh hồn thể hiện được sự lương thiện trước khi họ rời trần thế. Học sẽ được uống canh Mạnh bà để quên hết những gì xảy ra ở kiếp trước. Bắt đầu bước vào một vòng đầu thai mới, sống một cuộc đời mới. Còn nếu khi còn sống, họ đã phạm phải nhiều tội lỗi thì sẽ tiến vào khu xử phạt và tra tấn. Các hình phạt tại địa phủ được mô tả và xây dựng theo những gì sách Phật Giáo ghi lại. Tuy nhiên để thu hút người chơi, tựa game đã xây dựng theo phong cách ngộ nghĩnh để giảm độ máu me và bạo lực.

Hoạt động trong game

Vương quốc âm phủ hack apk là một tựa game xây dựng các hoạt động, nhiệm vụ đa dạng. Từ việc chào đón linh hồn, Diêm Vương xử án, trừng phạt kẻ có tội, đầu thai…Cho đến việc phải xây dựng, tân trang lại âm tào địa phủ của bạn. Mỗi một hoạt động sẽ mang lại cho bạn một giá trị khác nhau.

Một trong những công trình quan trọng mà người chơi cần xây dựng bao gồm Nghiệt Kính Đài giúp soi chiếu người lương thiện; Bổ Tập Điện là nơi trừng phạt những người không lo học hành; Đào Sơn Hỏa Hải là nơi tra tấn các kẻ phỉ báng thần linh,..v..v..vương quốc âm phủ hack lmhmod

Một nơi rộng lớn và có nhiều hoạt động vậy chắc chắn một mình bạn không thể cân được. Theo đó, người chơi cần chiêu mộ các nhân viên về giúp sức. Như Mạnh Bà, Hắc Bạch Vô Thường và cả lũ yêu ma ngạ quỷ. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng để nâng hiệu suất làm việc của nhân viên nhanh chóng.

Đặc điểm xuất hiện trong phiên bản vương quốc âm phủ hack

Bạn đã quán chán nản với phiên bản thường. Vậy thì phiên bản của chúng tôi dùng thêm vài tính năng sẽ làm bạn vô cùng thích thú:

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền: không cần tiền vẫn có được một số tiền lớn để trải nghiệm mua sắm trong game thì còn gì bằng nữa phải không nào. Quá ổn luôn rồi ai cũng thích điều này.

Game lấy chủ đề kinh dị nhưng lại xây dựng đồ họa hình ảnh dễ thương. Với lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng tham gia giải trí khi nhàn rỗi. Tải hack vương quốc âm phủ mod về máy để cùng khám phá ngay hôm nay nhé. Cài đặt phiên bản bên dưới đăng ký tài khoản để trải nghiệm mọi tính năng.

5/5 - (1 bình chọn)