Zombie tsunami hack
Icon

Zombie tsunami hack

Mobigame S.a.r.l.
Tên Zombie Tsunami
Link phiên bản gốc net.mobigame.zombietsunami
Nhà xuất bản Mobigame S.a.r.l.
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.5.95
Kích cỡ 68mb
Yêu Cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng Mod full tất cả vàng kim cương level
Ngày cập nhật
Chuyên mục

Nhắc đến các trò chơi về zombie thường tập chung vào việc làm sao để loài người có thể sống sót. Để tránh thảm họa diệt vong, người chơi phải chạy trốn, xây dựng căn cứ hoặc thậm chí là tìm và giết toàn bộ zombies. Nhưng đến với zombie tsunami hack bạn phải học cách suy nghĩ giống zombies. Cùng tìm hiểu sự khác biệt đó qua những thông tin dưới đây nhé để biết cách có thể cài đặt trong game này.

Lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn của zombie tsunami hack

Dòng game này với phong cách endless run. Tức là bạn cứ chạy cho tới khi thua cuộc thì trò chơi mới kết thúc. Tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển zombies nhảy lên để tránh những chướng ngại vật. Hay đơn giản là nhảy qua những hố sâu bằng cách chạm vào bất cứ đâu trên màn hình. Bắt đầu game bạn sẽ được hóa thân vào binh đoàn zombies tấn công vào các thành phố lớn trên toàn thế giới. Đầu tiên bạn sẽ chỉ bắt đầu với một chú zombie duy nhất. Bạn sẽ phải cố gắng tìm kiếm người để ăn thịt và biến càng nhiều người thành zombies càng tốt. Trong quá trình chạy ở zombie tsunami hack full tất cả bạn sẽ có khả năng tích lũy được một số tiền nhất định. Khi có đủ tiền, bạn có thể nâng cấp để bắt đầu với hai, ba hoặc tối đa là năm zombies để có khởi đầu thuận lợi hơn.

Để thu thập được nhiều zombie nhất, cách đơn giản là bạn tiến đến những người dân đang la hét trên đường. Nếu không, bạn phải phá hủy những phương tiện để có nhiều zombie hơn. Mỗi phương tiện trong zombie tsunami lmhmod sẽ có yêu cầu số lượng zombie để phá hủy là khác nhau. Phương tiện càng lớn, số lượng zombie yêu cầu càng nhiều và bạn cũng “ăn thịt” được số người tương ứng.

Sống sót với những kỹ năng siêu đỉnh trong zombie tsunami hack

Để gia tăng được thời gian sống sót và phá hủy được nhiều vật cản trên đường một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng hỗ trợ trong một khoảng thời gian ngắn. Một vài kỹ năng phổ biến trong game có thể kể đến như:

GiantZ: Biến toàn bộ zombie thành một thây ma khổng lồ, phá hủy mọi thứ qua con mắt laze của hắn. Bạn có thể nâng cấp để laze bắn ra nhiều tia với sức công phá lớn hơn.

Ninja: ninja sở hữu thanh katana sắc bén, có thể chém mọi thứ chỉ với một nhát chém. 

Gold: zombies biến thành vàng cùng với khả năng hóa mọi thứ thành tiền vàng để thu thập. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể chết nếu rơi xuống vực.

Quarterback: Kỹ năng giúp zombie miễn nhiễm mọi nguy hiểm với những bộ quần áo bầu dục. Nhưng cũng giống như Gold, chúng sợ hố sâu.

Tsunami: Đây là kỹ năng mạnh mẽ nhất trong Zombie Tsunami MOD vì bạn hoàn toàn bất tử. Kỹ năng này giúp Zombies triệu hồi một cơn sóng thần rồi phá hủy mọi thứ.

Dragon: Rồng có khả năng bay trong một khoảng thời gian, bạn nên nhấn liên tục để tạo ra các bước nhảy cho rồng.

Balloon: nếu muốn tránh những phương tiện hoặc hố sâu dưới đường. Balloon sẽ giúp zombies của bạn bay lơ lửng trên cao.

U.F.O: liên tục gia tăng số lượng zombies cho bạn.

Các chức năng đang có tại phiên bản zombie tsunami hack

Chúng tôi sẽ thêm những tính năng mới nhất mà mọi người đang cần vào đây để tất cả có thể trải nghiệm được những thứ đó. Trong đây sẽ bao gồm như là:

  • Hack vàng và kim cương: có đầy đủ vàng và kim cương để mua sắm những món đồ mà bạn mong đợi.
  • Max level: không cần phải cầy cuốc vẫn có level cao nhất có thể luôn.
  • Full pet.
  • Bất tử.

Từ khi ra mắt cho tới nay,  với đồ họa đơn giản, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị. Zombie Tsunami hack apk đã dần trở thành một tượng đài và là một trò chơi không thể thiếu trên những thiết bị di động. Phiên bản này phù hợp cho tất cả hệ điều hành. Hơn nữa còn được miễn phí không cần phải mất tiền nữa.

Rate this post