Lâu đài im ắng hack

Lâu đài im ắng hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Lâu đài im ắng
Link phiên bản gốc com.qxgame.silentcastle
Nhà xuất bản Bep1c Studio
Chuyên mục App mod
Phiên bản 1.3.10
Kích cỡ 60mb
Tính năng Mod full tiền, menu
Ngày cập nhật

Chào đón anh em đến với phiên bản lâu đài im ắng hack mới nhất của chúng tôi. Nếu như mọi người đang cần một phiên bản hoàn hảo thì đây chính là địa chỉ mà bạn đang cần. Vậy còn đợi gì nữa mà không theo dõi ngay các thông tin bên dưới trước khi đến với phiên bản chính này nhé. Đảm bảo vô cùng hấp dẫn luôn các bạn ạ.

  1.  Các thông tin về game lâu đài im ắng hack
  2. Các điểm độc đáo của game lâu đài im ắng hack
  3. Đặc điểm phiên bản lâu đài im ắng hack

 Các thông tin về game lâu đài im ắng hack

Dòng game này hay phiên bản này còn có cái tên khác đó là silent castle hack. Đây là trò chơi chiến lược với cách chơi bảo vệ do bep1c studio ra mắt. Game sẽ có được nền hình ảnh 2d mang cung cách hoạt hình với khí quyển và hiệu ứng thanh âm u tối, quỷ dị. Cách chơi của game khá là giản dị với việc nó được chia ra thành hai chức năng là vì kẻ tồn tại và thần chết. Ở tác dụng kẻ còn sống thì lúc vừa màn chơi, người chơi game có khả năng có cho bản thân 30 giây để tìm một gian phòng trống. Lý do bởi mỗi phòng chỉ mỗi gian phòng tại hack lâu đài im ắng chỉ có một chiếc giường và đương nhiên thì chỉ khả dụng được cho người khác. Nên bạn khăng khăng phải kiếm cho bản thân một gian phòng trống không có người nào khác ngoài chính đối tượng của bản thân. Tìm ra gian phòng thì cho đối tượng của bạn tiếp cận chiếc giường, những lúc đó đối tượng sẽ khởi đầu ngủ và cửa phòng sẽ khép lại.

Các điểm độc đáo của game lâu đài im ắng hack

Người chơi game sẽ lấy được thắng lợi nếu xóa sổ được thần chết hoặc là tồn tại tời lúc bình minh lên ( thời kỳ đếm ngược hết ). Còn ở chức năng thần chết thì mục đích của bạn rất dễ dàng đó thực sự là tìm và xóa sổ hết các kẻ còn sống để giành thắng lợi. Cứ mỗi lần đối tượng tấn công cánh của thì chúng ta sẻ nhận được 1 giọt máu lấy đủ số máu khăng khăng thì thần chết sẽ thăng lên 1 cấp. Mức càng cao thì số giọt máu cần lấy để thăng cấp sẽ đông hơn, thăng cấp sẽ giúp tăng lực lượng mạnh của thần chết. Chưa kể, mỗi khi thăng cấp trong lâu đài im ắng lmhmod gamehayvl người dùng sẽ được cấp quyền chọn nhận một trong ba mục cải tạo được cho ngẫu nhiên. Đó nhiều khả năng là kỹ nghệ, nâng tầm chỉ số hoặc là gia cố kỹ nghệ. Giành thắng lợi mỗi trận chúng ta sẻ nhận được ngọc.

Lâu đài im ắng mod có chuỗi đối tượng gồm có 6 kẻ tồn tại và 3 thần chết. Kẻ còn sống nhiều khả năng mở khóa bằng ngọc và mỗi đều có điều kiện phụ riêng. Mình nghĩ các bạn sẽ cần phải biết các tính năng này. Và ở đây sẽ có những tính năng bao gồm như là như:

  • Có nền hình ảnh 2d mang cung cách hoạt hình
  • Không khí và hiệu ứng thanh âm u tối, quỷ dị
  • 2 chức năng là kẻ còn sống và thần chết để bạn chọn
  • Đa dạng nhân vật

Đặc điểm phiên bản lâu đài im ắng hack

Ở đây chúng tôi sẽ có các chức năng khá đặc biệt bao gồm như là:

– Mod full tiền

– Menu

– Bất tử

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác nữa. Vậy còn đợi gì nữa mà không cài ngay phiên bản này về máy để chơi đi thôi. Chúc tất cả anh em chơi game vui vẻ nhé.

Đánh giá

   
X