Shadow fight 4 mod

Shadow fight 4 mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Shadow Fight 4: Arena
Link phiên bản gốc com.nekki.shadowfightarena&hl
Nhà xuất bản Nekki
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.8.20
Kích cỡ 139MB
Yêu Cầu Android Android 5.1
Tính năng Mod vô hạn tiền, max level
Ngày cập nhật

Shadow fight là một trong những cái tên đình đám thuộc thể loại hành động đối kháng. Shadow fight 4 mod là phần mới nhất được phát hành và được biết đến với cái tên Arena. Game có nhiều cải tiến nhưng vẫn giữ được lối chơi quen thuộc. Bên cạnh đó là nhiều nhân vật độc đáo với những chiêu thức chiến đấu đặc biệt. 

  1. Shadow fight 4: Arena – Đối đầu với những võ sĩ mạnh mẽ 
  2. Khám phá nhiều địa điểm độc đáo 
  3. Nâng cấp hệ thống vũ khí
  4. Những trận chiến nhiều người chơi 
  5. Đấu với bạn bè 
  6. Nhiều giải đấu hấp dẫn 
  7. Những tính năng có trong shadow fight 4 mod 
  8. Tải hack shadow fight 4 mod apk ios miễn phí 

Shadow fight 4: Arena – Đối đầu với những võ sĩ mạnh mẽ 

Nhiệm vụ chính của game thủ trong phần này là đối mặt với những anh hùng đáng gờm nhất vùng. Đối thủ của bạn có thể là một võ sĩ, một tay đấm bốc hoặc một ninja. Mỗi người đều có những phong cách chiến đấu khác nhau. Để chiến thắng thì bạn cần phải tìm ra điểm yếu của họ và tập trung vào đó. Shadow fight 4 mod không chỉ yêu cầu chiến thuật và kỹ năng mà đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về đối thủ của mình. 

shadow-fight-4-mod-1

Khám phá nhiều địa điểm độc đáo 

Trò chơi đưa anh em đến nhiều địa điểm chiến đấu khác nhau. Đó có thể là một hang động hoặc một đấu trường chuyên nghiệp. Mỗi nơi sẽ có những đặc tính môi trường riêng biệt như ánh sáng, thời tiết,… Bạn cần phải hiểu rõ địa hình, tìm ra được những hạn chế cũng như những điều mình có thể tận dụng. Từ đó giành lấy lợi thế cho bản thân. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn của shadow fight 4 mod so với những phần trước.

Nâng cấp hệ thống vũ khí

Để tăng tỷ lệ chiến thắng thì anh em cũng cần quan tâm đến những trang bị và vũ khí của mình. Game cung cấp những vũ khí đa dạng như những thanh kiếm, gậy hoặc vũ khí siêu nhiên. Các trang bị mà shadow fight 4 mod ban đầu chỉ ở mức cơ bản. Người chơi cần phải thu thập nhiều tiền thưởng để nâng cấp chúng lên mức cao hơn.

Những trận chiến nhiều người chơi 

Đây là một tựa game nổi tiếng với lối chơi đối kháng trực tiếp. Nhưng giờ đây đã có thêm chế độ nhiều người. Anh em có thể lập thành một đội gồm 3 tướng và chiến đấu với những đội khác. Bạn chỉ chiến thắng khi đánh bại được toàn bộ tướng ở đội đối phương. Game thủ có thể lựa chọn đấu ngoại tuyến với người thật hoặc luyện tập với năng với robot của shadow fight 4 mod.

shadow-fight-4-mod-2

Đấu với bạn bè 

Có thể nói ở phần game mới này, nhà phát hành đã rất tập trung với chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đấu theo nhóm, giờ đây còn có thể đấu solo với người chơi khác. Thay vì phải chơi từng level thì anh em có thể gửi lời mời đến bạn của mình để cả hai cùng giao đấu với nhau. Trước khi vào trận chính thức, shadow fight 4 mod apk cũng cho phép cả hai tập luyện. 

Nhiều giải đấu hấp dẫn 

Ở mỗi mùa, nhà phát hành đều tổ chức các giải đấu trực tuyến toàn server. Các chiến binh khi tham gia sẽ phải trải qua nhiều vòng đấu khác nhau. Chỉ cần 1 trận thua thì sẽ bị loại ngay lập tức. Người dẫn đầu sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ game. Nếu như không chiến thắng thì bạn cũng đừng buồn nhé! Các giải đấu được diễn ra rất thường xuyên nên bạn có thể thử lại vào lần sau. 

Những tính năng có trong shadow fight 4 mod 

shadow-fight-4-mod-3

Khi tải bản mod thì anh em sẽ nhận được vô hạn tiền thưởng. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí và trang bị mà không cần cày cuốc nhiều. Bên cạnh đó là tính năng max level để có thể tự do chiến đấu với những đối thủ khác nhau. 

Tải hack shadow fight 4 mod apk ios miễn phí 

Đây là một trò chơi hấp dẫn và đòi hỏi nhiều thách thức. Người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý cũng như kỹ năng cao cường. Nếu như bạn đã sẵn sàng giao đấu với những đối thủ mạnh nhất thì hãy truy cập lmhmod.net để tải game về ngay!

+ Làng zombie hack

+ Thái cổ phong ma mod

Đánh giá

   
X