Stickman legends mod

Stickman legends mod

Latest Update on
Rate this post

App Info

Tên Stickman Legends: Shadow Fight
Link phiên bản gốc com.zitga.ninja.stickman.legends
Nhà xuất bản Zitga
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 4.1.6
Kích cỡ 102M
Yêu Cầu Android 5.1 and up
Tính năng Mod mua sắm miễn phí, max level
Ngày cập nhật

Stickman legends mod là một tựa game nhập vai đối kháng chặt chém mang phong cách người que của nhà làm game ZITGA. Game mang đến cho anh em trải nghiệm hấp dẫn khi trở thành một người que và tham gia vào các trận đối kháng khác nhau để tìm ra huyền thoại người que. Mời anh em cùng với lmhmod.net đi khám phá thế giới người que có gì thú vị nhé.

  1. Các trận chiến người que trong stickman legends mod
  2. Thiết kế đồ họa đẹp mắt
  3. Nhân vật và bộ kỹ năng đa dạng
  4. Nhiều chế độ chơi khác nhau
  5. Các tính năng mod có trong stickman legends mod
  6. Lời kết

Các trận chiến người que trong stickman legends mod

Bạn sẽ nhập vai trở thành một trong những người que mang cho mình 1 trong những class như Stickman, ninja, kỵ binh, xạ thủ, cung thủ và ở stickman legends mod anh em có nhiệm vụ vừa bảo vệ vương quốc thân yêu của mình và vừa chứng tỏ sức mạnh của một huyền thoại người que.

Nhân loại đang có một cuộc sống hòa bình thì bỗng một ngày các thế lực bóng tối tiến đến và khiến cho thế giới này chìm sâu vào màn đêm. Những thế lực bóng tối trỗi dậy một cách nhanh chóng và gây khổ sở cho những con người vô tội. Dần theo thời gian, cả thế giới chìm vào bóng đêm và những cơn ác mộng liên tục kéo đến.

Anh em đã được chọn để đem lại ánh sáng cho nhân loại. Tham gia vào các trận đấu người que nhằm chống lại lũ quái vật zombie và những sinh vật ngoài hành tinh để đem lại bình yên cho thế giới.

Thiết kế đồ họa đẹp mắt

Stickman legends hack sử dụng công nghệ đồ họa 2D nhưng nó lại đem lại cho người chơi cảm giác chân thực. Các chi tiết được làm rất công phu, nền background phía sau cũng chất chứa những tàn dư của một thế giới bị bóng đêm bủa vây.

Các hiệu ứng kỹ năng được làm rất đẹp mắt với các hiệu ứng chớp sáng, phát quang và ánh sáng được điều phối hợp lý. Hiệu ứng âm thanh cũng vô cùng tuyệt vời khi chúng ta có thể cảm nhận được tiếng chặt chém chân thực của một trận đối kháng đỉnh cao.

Nhân vật và bộ kỹ năng đa dạng

Stickman legends mod cung cấp cho người chơi một hệ thống nhân vật đa dạng với các class như Sát thủ, chiến binh, cung thủ, pháp sư,… Mỗi class đều có cho mình một điểm mạnh, yếu riêng và cũng sở hữu bộ kỹ năng khác nhau.

Các nhân vật này có thể lấy hoàn toàn miễn phí nhưng anh em cần phải hoàn thành cốt truyện và tới một mốc nào đó thì các nhân vật này sẽ tự động mở khóa cho anh em sử dụng.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Để không bị nhàm chán, stickman legends chiến binh đánh nhau quái vật hack cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Các chế độ này sẽ giúp anh em rèn luyện kỹ năng để bước vào các trận đấu quan trọng hơn trong cốt truyện.

  • Chế độ tập luyện: Đây là chế độ mà người chơi có thể tự tạo đối thủ cho mình và được phép chỉnh sửa các thông số tùy ý để phục vụ cho quá trình luyện tập.
  • Chế độ thử thách: Đây là chế độ chỉ có thể được mở khóa sau khi anh em hoàn thành cốt truyện chính. Lúc này thì khi anh em chơi lại cốt truyện thì anh em có thể chọn độ khó hay chính xác là chế độ thử thách. Chế độ này sẽ khiến cho game trở nên khó hơn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Các tính năng mod có trong stickman legends mod

Bất tử: Nhân vật của anh em sẽ không thể nào bị đánh bại.

Giảm hồi chiêu: Giúp cho kỹ năng của anh em hồi chiêu nhanh hơn để có thể spam kỹ năng.

Mua sắm miễn phí: mua thoải mái không lo

Mod menu: Nâng cấp menu trở nên đa dụng hơn, phục vụ cho quá trình chơi của anh em.

Không quảng cáo: Gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo có trong game để tránh làm hỏng trải nghiệm game của anh em.

Lời kết

Stickman legends mod apk ios thực sự mang đến cho người chơi rất nhiều những cung bậc cảm xúc và những trận đối kháng mãn nhãn yêu cầu trình độ kỹ năng cao. Anh em nào đam mê với thể loại đối kháng và muốn diễn những pha combo đẹp mắt thì đây chính là tựa game hoàn hảo dành cho anh em.

+ Shadow fight 2 hack

+ Football Pro VTC hack

Rate this post

   
X