Tiểu yêu tầm đạo mod

Tiểu yêu tầm đạo mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Tiểu Yêu Tầm Đạo-Funtap
Link phiên bản gốc com.global.dqvn
Nhà xuất bản Công Ty Cổ Phần Funtap
Chuyên mục Game mod
Phiên bản 1.6.02
Kích cỡ 226MB
Yêu Cầu Android Android 5.0
Tính năng Mod vô hạn tiền, gỡ quảng cáo
Ngày cập nhật

Tiểu yêu tầm đạo mod đến từ nhà phát hành Funtap là một game mobile màn hình dọc thuộc thể loại mở rương kết hợp đấu tướng đang rất được yêu thích hiện nay. Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới nghịch thiên, trải qua hành trình với nhiều thử thách để trở thành một nhân vật có tiếng trong tam giới. Cùng lmhmod.net tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây!

  1. Lối chơi của bản hack tiểu yêu tầm đạo 
  2. Hoạt động giao đấu đa dạng 
  3. Chế độ nhân vật 
  4. Chế độ tiên thụ 
  5. Đa dạng các phụ bản 
  6. Hack tiểu yêu tầm đạo mod có những tính năng chính nào? 
  7. Tổng kết 
tieu-yeu-tam-dao-mod-1

Lối chơi của bản hack tiểu yêu tầm đạo 

Đặt chân vào thế giới nhập vai tu tiên, game thủ sẽ vào vai một tiểu yêu quái đang trên hành trình tu tiên bằng cách chặt cây đốn củi. Cụ thể, mỗi lần bạn chặt cây thì sẽ thu được một vật phẩm bất kỳ. Có tổng cộng 12 loại trang bị với thứ hạng và phân loại khác nhau. 

Đối với những trang bị không cần thiết hoặc bị trùng lặp thì bạn hoàn toàn có thể bán để đổi lại chỉ số EXP. Chỉ số này sẽ giúp cho nhân vật thăng cấp cao hơn trong tiểu yêu tầm đạo mod và nhận về Đá Linh Hồn. Trang bị này được sử dụng để nâng cấp rìu thần. Rìu đạt cấp càng cao thì tỉ lệ thu được vật phẩm quý hiếm cũng càng cao. Vậy nên nếu muốn có được những món đồ tốt thì bạn bắt buộc phải thăng cấp chiếc rìu mà mình đang sử dụng.

Hoạt động giao đấu đa dạng 

Bên cạnh nhiệm vụ chính là chặt cây cày level thì hack tiểu yêu tầm đạo còn cho phép những người chơi giao đấu với nhau. Khi chiến thắng, game thủ sẽ nhận thêm về lượt chặt cây cùng những Ngọc Bích có giá trị cao. Ngoài ra còn có thêm những động PvP và PvE. Tại đây bạn có thể mời người khác vào hoặc tham gia cùng AI của hệ thống để luyện tướng mới.

Chế độ nhân vật 

Ở chế độ chơi này, người chơi tiểu yêu tầm đạo mod apk sẽ tập trung thăng cấp cho nhân vật và mở khoá những tính năng mới. Bạn sẽ sử dụng những vật phẩm thu được thông qua nhiệm vụ chặt cây để nâng cấp cao hơn cho nhân vật. Khi đã được đến cảnh giới cao nhất thì game thủ sẽ được mở khoá những trang bị tinh luyện cao cấp, nhân vật được gia tăng sức mạnh và có sự thay đổi về ngoại hình. 

tieu-yeu-tam-dao-mod-2

Chế độ tiên thụ 

Khi cày để nâng cấp tiên thụ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều trang bị xịn sò hơn khi mở rương. Không chỉ vậy, khi đạt cấp tiên thu, tiểu yêu tầm đạo hack còn hỗ trợ game thủ buff các chỉ số máu, sát thương hoặc phòng ngự cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, để đạt cấp tiên thụ thì sẽ tốn khá nhiều thời gian cày cuốc. Các nguyên liệu cần thiết cũng rất hiếm. Vậy nên nếu muốn đạt tiên thụ thì anh em cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để săn lùng những nguyên liệu hiếm. 

Đa dạng các phụ bản 

Nhiều game thủ cho rằng chỉ có bấy nhiêu chế độ thì vẫn còn khá đơn giản và dễ gây nên sự nhàm chán. Vậy nên tiểu yêu tầm đạo mod đã chiều lòng người chơi bằng cách cho ra mắt thêm các phụ bả. Bạn có thể tham gia để farm vàng hoặc nguyên liệu dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, còn có thêm hoạt động đánh boss nhận nhiều trang bị mà không tốn công chặt cây đốn củi. Nhưng để mở khoá những phụ bản này thì người chơi cũng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. 

Hack tiểu yêu tầm đạo mod có những tính năng chính nào? 

tieu-yeu-tam-dao-mod-3

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng để đạt được cấp cao thì cũng vô cùng gian nan. Do đó, bản mod đã bổ sung những tính năng để anh em game thủ trải nghiệm tốt hơn: 

  • Vô hạn tiền 
  • Gỡ quảng cáo

Tổng kết 

Với những tính năng trên của tiểu yêu tầm đạo mod thì anh em có thể có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Tải về ngay hôm nay để cùng lmhmod tham gia vào hành trình tu tiên hấp dẫn này nhé!

+ Trận chiến huyền ảo mod

+ Lần đầu tiên ghép thanh long mod

Array

Đánh giá